Tiểu Sử Lê Hàn Tuệ Lâm Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Lê Hàn Tuệ Lâm Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tiểu Sử Lê Hàn Tuệ Lâm Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm 1994 tại Hải Dương, là một nữ doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam. Cô là Giám đốc đại diện của Quỹ đầu tư Nextrans tại Việt Nam, phụ trách thị trường Đông Nam Á và Mỹ.

Cung Hoán Vũ Là Ai

Doãn Hải My Là Ai

Tiểu Sử Lê Hàn Tuệ Lâm Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Lê Hàn Tuệ Lâm sinh năm 1994 tại Hải Dương, là một nữ doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam. Cô là Giám đốc đại diện của Quỹ đầu tư Nextrans tại Việt Nam, phụ trách thị trường Đông Nam Á và Mỹ.

Tiểu Sử Lê Hàn Tuệ Lâm Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu?

Tuổi thơ cơ hàn: Tuệ Lâm sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Bố mất sớm, mẹ cô một mình nuôi 4 người con ăn học. Lâm là con út trong gia đình, từ nhỏ đã ý thức được việc phải tự lập và vươn lên trong cuộc sống. Cô học giỏi, đỗ trường chuyên rồi vào Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Tự lập từ sớm: Từ năm nhất đại học, Tuệ Lâm đã đi làm gia sư, đầu tư chứng khoán để tự nuôi mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô sang Hàn Quốc du học và nhận bằng MBA tại Đại học Yonsei.

Sự nghiệp thành công: Năm 2019, Tuệ Lâm trở về Việt Nam và gia nhập Quỹ đầu tư Nextrans. Cô nhanh chóng thể hiện năng lực và được bổ nhiệm làm Giám đốc đại diện của quỹ tại Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của Tuệ Lâm, Nextrans đã đầu tư vào nhiều startup thành công tại Việt Nam, như: Foody, Tiki, Baemin,… Tuệ Lâm cũng là một diễn giả nổi tiếng trong giới khởi nghiệp. Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình với các bạn trẻ khởi nghiệp.

Thành tích nổi bật Lê Hàn Tuệ Lâm

Tiểu Sử Lê Hàn Tuệ Lâm Là Ai? Sinh Năm Bao Nhiêu? 2

  • Giám đốc đại diện của Quỹ đầu tư Nextrans tại Việt Nam, phụ trách thị trường Đông Nam Á và Mỹ
  • Nhận bằng MBA tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc
  • Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội
  • Được Forbes vinh danh trong danh sách 300 tài năng dưới 30 tuổi ở nhiều lĩnh vực tại khu vực Châu Á năm 2021

Làm thế nào để thành công?

Trong một bài phỏng vấn, Tuệ Lâm chia sẻ rằng bí quyết thành công của cô là sự kiên trì, nỗ lực và không ngừng học hỏi. Cô cũng cho rằng, mỗi người cần phải tìm ra đam mê của mình và theo đuổi nó một cách hết mình.

Lê Hàn Tuệ Lâm là một tấm gương sáng cho các bạn trẻ Việt Nam. Cô là minh chứng cho việc không có gì là không thể nếu chúng ta kiên trì và nỗ lực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *